บ.น้ำมันจีนจัดกิจกรรม ขี่รถกลับบ้านช่วงตรุษจีน เติมน้ำมันฟรีตลอดทาง

220
บ.น้ำมันจีนจัดกิจกรรม ขี่รถกลับบ้านช่วงตรุษจีน เติมน้ำมันฟรีตลอดทาง

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา รถมอเตอร์ไซค์ 804 คัน กับผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้ายอีก 1,082 คน เริ่มออกเดินทางพร้อมกันจากปั๊มน้ำมันหลายแห่งในมณฑลฝูเจี้ยนเช่น ปั๊มที่ภูเขาจิ่งซานในเมืองผู่เซียง หมู่บ้านเน่ยเคิงในเซี่ยเหมิน ถนนหลงเจียงในเมืองจางโจว ถนนเจียงปินในเมืองฉวนโจว เป็นต้น

โดยมหกรรมขับรถกลับบ้านในช่วงตรุษจีนของมณฑลฝูเจี้ยนนี้จัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 6 แล้ว โดยมีบริษัท Petro China ซึ่งเป็นบริษัทค้าน้ำมันรายใหญ่ที่สุดของประเทศจีน เป็นผู้สนับสนุน งานนี้คนงานที่มาจากต่างถิ่นและจะกลับบ้านในช่วงเทศกาลตรุษจีนด้วยการขับขี่รถจักรยานยนต์ สามารถเติมน้ำมันได้ฟรีตลอดทาง แถมยังมีอาหารและน้ำชาฟรี อีกทั้งยังมีบริการซ่อมรถฟรีให้อีกด้วย

บ.น้ำมันจีนจัดกิจกรรม ขี่รถกลับบ้านช่วงตรุษจีน เติมน้ำมันฟรีตลอดทาง บ.น้ำมันจีนจัดกิจกรรม ขี่รถกลับบ้านช่วงตรุษจีน เติมน้ำมันฟรีตลอดทาง บ.น้ำมันจีนจัดกิจกรรม ขี่รถกลับบ้านช่วงตรุษจีน เติมน้ำมันฟรีตลอดทาง บ.น้ำมันจีนจัดกิจกรรม ขี่รถกลับบ้านช่วงตรุษจีน เติมน้ำมันฟรีตลอดทาง บ.น้ำมันจีนจัดกิจกรรม ขี่รถกลับบ้านช่วงตรุษจีน เติมน้ำมันฟรีตลอดทาง บ.น้ำมันจีนจัดกิจกรรม ขี่รถกลับบ้านช่วงตรุษจีน เติมน้ำมันฟรีตลอดทาง